Chào các bạn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay. Bài giới thiệu này sẽ giúp bạn tìm ra được những sư kê hàng đầu, để từ đó có thể tìm đến các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook hay Youtbe để có thể xem các sư kê này chia sẻ về cách nuôi dạy gà đá chuẩn sư kê.

Bên cạnh đó sẽ giúp các bạn trẻ đang hướng đến nghiệp sư kê có thêm nhiều niềm cảm hứng mới.

Mít Trà Cú – Sư kê nỗi tiếng nhất Việt Nam

Bạn đang xem: Top 5 sư kê nổi tiếng nhất Việt Nam

Mít Trà Cú là cái tên đình đám nhất trong giới sư kê ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn là đam mê đá gà có thể các cái tên khác chưa nghe qua nhưng Mít Trà Cú thì đảm bảo bạn phải biết đến.

Nói vui nhưng nếu không biết đến Mít Trà Cú thì chắc hẵn bạn là người mới tìm hiểu về đá gà. Sư kê này không chỉ nỗi tiếng bởi kinh nghiệm nuôi gà đá của mình. Mà còn nỗi tiếng bởi việc dành chiến thắng hàng loạt các giải đá gà trong nước cũng như đấu trường quốc tế Thomo.

Bên cạnh đó anh Mít là một người kinh doanh rất giỏi. Và cũng là một trong những đại gia khét tiếng tại Trà Cú – Trà Vinh. Ngoài đam mê gà đá anh còn có đam mê đặc biệt với xe biển số đẹp. Số lượng xe biển số đẹp của anh ấy sẽ đủ sức làm bạn choáng mình.

Phúc Bình Dương (Phúc Barcelona)

Phúc Bình Dương

Phúc Bình Dương tên thật là Trịnh Minh Phúc. Sư kê số 1 mãnh đất to lớn Bình Dương. Về Bình Dương nói đến gà thì không ai không biết đến Phúc Bình Dương hay Phúc Barcelona.

Phúc Barca là ông vua gà nòi. Xét về các danh hiệu khi tham gia các giải đá gà anh không hề thua kém bất kỳ sư kê nào ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Sự giàu có của Phúc Bình Dương cũng là điều được nhiều người biết đến với căn biệt thự siêu đẹp.

Lão Ngoan Đồng (Đặng Hữu Hưng)

Lão Ngoan Đồng là sư kê có quyết định theo nghiệp sư kê có con đường học vấn và bằng cấp cao nhất. Anh sinh năm 1980. Anh từng là du học sinh tại trường Macquarie University – Úc. Có vẽ như việc lựa chọn trở thành sư kê là quyết định hoàn toàn đúng đắn của anh.

Điều đó được chứng mình bằng sự thành công rực rỡ với khối tài sản khủng của sư kê sinh ra và lớn lên tại mãnh đất miền Tây này.

Phụng Hoàng Kê

Phụng Hoàng Kê

Phụng Hoàng kê là sư kê nỗi tiếng với giống gà Linh. Từ đó cái tên Linh Phụng Hoàng Kê gắn liền với anh. Vẽ ngoài điển trai lịch lãm là diều đầu tiên khi nhắc đến sư kê này.

Phụng Hoàng Kê tên thật là Nguyễn Minh Nhựt sinh ra và lớn lên tại Cao Lãnh Đồng Tháp. Anh sinh năm 1992 và từng theo học đại học HUTECH tại thành phố Hồ Chí Mình.

Nếu bạn thích gà Linh thì hãy một lần tham quan đến trại gà Linh Phụng Hoàng Kê để được mở mang tầm mắt.

Anh Hảo Vũng Tàu

Anh Hảo Vũng Tàu là sư kê nỗi tiếng lớn tuổi nhất trong top 5 sư kê nỗi tiếng nhất Việt Nam. Tính đến nay anh đã 56 tuổi. Anh sở hữu trại gà lớn nhất Vũng Tàu.

Trại gà Anh Hảo Vũng Tàu có khuôn viên lên đến 2000m2. Một diện tích rất khủng. Có được cơ ngơi như vậy có lẽ bạn cũng nghĩ ra được sự thành công của anh ấy ra sao với nghiệp sư kê của mình.

Kết thúc

Với thông tin về top 5 sư kê nỗi tiếng nhất Việt Nam hiện nay hi vọng đã gửi đến các bạn đam mê gà chọi những thông tin thật hữu ích.

Nếu là một người có niềm đam mê mãnh liệt với gà đá thì việc trở thành một sư kê chuyên nghiệp cũng là bạn nên nghĩ đến. Tại sao không nhỉ?

Chúc các bạn đam mê gà đá hay đang theo nghiệp sư kê sẽ có những bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình.

By quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published.