Cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tháng 50K là cụm từ khóa được tìm kiếm với số lượng lớn. Người dùng tìm kiếm gói cước 4G 1 tháng cho dung lượng tốc độ cao mỗi tháng. Tuy nhiên phải đáp ứng được việc tiết kiệm cước phí, khoản cước tối đa chi là 50K/tháng. Vậy có những gói cước nào có thể đăng ký? Tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Nhu cầu sử dụng mạng di động ngày càng trở lên phổ biến, người dùng mong muốn mọi lúc mọi nơi đều có thể kết nối 4G một cách nhanh chóng. Chính vì vậy khách hàng thường lựa chọn gói cước có chu kỳ 1 tháng, giá thành vừa phải, ưu đãi phù hợp để không bị lãng phí. Chính vì vậy danh sách những gói cước 4G Vinaphone 1 tháng 50K được nhiều người tìm kiếm, bởi những gói cước này đáp ứng được các tiêu chí trên.

Bạn đang xem: Top 4 gói cước 4G Vinaphone 1 tháng 50k được đăng ký nhiều

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại giúp bạn cách đăng ký 4G Vinaphone 1 tháng chỉ 50K, hiện nay đang được khách hàng sử dụng nhiều và đánh giá cao. Mời bạn tham khảo và lựa chọn cho mình một gói cước 4G Vinaphone phù hợp nhất nhé!

Thông tin các gói cước 4G Vinaphone 1 tháng 50K mới nhất

1. Gói cước M50 Vinaphone

TÊN GÓI M50
Ưu đãi 1,2GB tốc độ cao
Giá cước 50.000vnđ/tháng
Cú pháp DATA1 M50 gửi 1543
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Tính năng gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng áp dụng Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone

 

M50 Vinaphone là gói cước thuần ưu đãi data, người dùng sẽ nhận được 1,2GB data tốc độ cao cho chu kỳ 1 tháng sử dụng. Hết dung lượng cho phép bạn sẽ bị tính cước phát sinh 0,5đ/KB. Mức phí phát sinh khá thấp, tuy nhiên hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại nếu không muốn bị tính phí vượt.

2. Gói cước B50 Vinaphone

TÊN GÓI B50
Ưu đãi 600MB + 250 phút gọi nội mạng + 250 SMS
Giá cước 50.000vnđ/tháng
Cú pháp DATA1 B50 gửi 1543
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Tính năng gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng áp dụng Thuê bao trong danh sách khuyến mại

 

Đăng ký gói cước B50 Vinaphone bạn sẽ được hưởng combo ưu đãi bao gồm: gọi thoại, data, sms. Tuy nhiên dung lượng gói cước này không cao, phù hợp với những người sử dụng 4G Vina ít. Gói cước này thiên về ưu đãi gọi thoại, tin nhắn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí liên lạc mỗi tháng. Chỉ với 50K/tháng, B50 Vinaphone được nhiều người săn đón, tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công. Chỉ những thuê bao nhận được tin nhắn mời sử dụng gói cước mới được phép đăng ký.

đăng ký 4G Vinaphone

3. Gói cước MARVEL Vinaphone

TÊN GÓI MARVEL
Ưu đãi – 4GB data tốc độ cao

– Sử dụng kho nội dung Marvel không giới hạn trong 30 ngày tại store.vinaphone.vn/disney

Giá cước 50.000vnđ/tháng
Cú pháp DATA1 HEY gửi 1543
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Tính năng gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng áp dụng Khách hàng sử dụng sim Hey Marvel

 

Gói cước Hey Marvel Vinaphone phù hợp với những khách hàng có con nhỏ, bởi ưu đãi hướng tới nội dung giải trí hoạt hình cho trẻ nhỏ. Chỉ với 50K/tháng, khách hàng sở hữu ưu đãi “siêu khủng” bao gồm các bộ phim về siêu anh hùng, đến từ kho nội dung Marvel.

 

Ngoài ra bạn sẽ được tặng 4GB data tốc độ cao, cho phép truy cập mọi ứng dụng giải trí, lướt web, chơi game, học tập,… Lưu ý: Chỉ những khách hàng sử dụng sim Hey Marvel mới có thể đăng ký gói Hey Vinaphone.

4. Gói cước D50P Vinaphone

TÊN GÓI D50P
Ưu đãi 5GB + 100 phút gọi nội mạng + 10 phút gọi ngoại mạng
Giá cước 50.000vnđ/tháng
Cú pháp DATA1 D50P gửi 1543
Chu kỳ sử dụng 30 ngày
Tính năng gia hạn Tự động gia hạn
Đối tượng áp dụng Thuê bao trong danh sách khuyến mại

 

D50P là một trong những gói cước 4G 1 tháng giá 50K được nhiều người “săn đón” nhất. Nguyên nhân do giá cước khá thấp, ưu đãi được hưởng 3 trong 1 gói cước. Người dùng vừa được trải nghiệm dung lượng tốc độ cao lên tới 5GB, vừa có 100 phút gọi nội mạng, thêm 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí. Những ưu đãi hấp dẫn như vậy đã đủ làm khách hàng cảm thấy hài lòng về gói D50P Vinaphone. Tuy nhiên không phải muốn là được, gói cước này chỉ được áp dụng cho một số thuê bao trong danh sách khuyến mại.

Một số lưu ý khi sử dụng gói 4G Vinaphone 1 tháng 50K

Đối với một số thuê bao thuộc đối tượng đăng ký trong danh sách khuyến mại, bạn nên kiểm tra trước xem số điện thoại có được hưởng gói đó không. Để biết được những gói cước được phép đăng ký, vui lòng soạn: CTKM gửi 900. Hoặc thao tác nhanh bằng cách bấm bàn phím *091#OK hoặc nút Gọi. Thông tin những gói cước thuê bao được đăng ký sẽ hiển thị để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể bỏ qua bước kiểm tra này và đăng ký trực tiếp gói cước muốn lựa chọn, dù thành công hay thất bại hệ thống cũng trả tin nhắn về thuê bao.

 

Trong quá trình sử dụng hãy thường xuyên kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước, thời hạn sử dụng. Mục đích để quản lý nhu cầu sử dụng tốt hơn, tránh mất cước phát sinh không mong muốn. Đối với những gói thuần data, hãy soạn: DATA gửi 888.

Ví dụ như các gói: M50, HEY. Đối với những gói cước có ưu đãi tích hợp như: B50, D50P Vinaphone bạn phải sử dụng cú pháp khác để kiểm tra toàn bộ ưu đãi.

Mời soạn: TRACUU TENGOI gửi 900. Ví dụ: TRACUU D50P gửi 900. Thông tin trả về bao gồm: Số phút gọi thoại nội/ngoại mạng còn lại, dung lượng tốc độ cao còn lại, thời hạn sử dụng.

Tất cả các gói cước 4G Vinaphone đều có tính năng tự động gia hạn khi đến chu kỳ mới. Số ngày được gia hạn phụ thuộc vào tài khoản chính. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng lâu dài hãy nâng cấp đăng ký gói chu kỳ dài hoặc duy trì tài khoản chính đủ cước phí, gói cước sẽ được tự động gia hạn.

Khi không còn nhu cầu tiếp tục dùng hoặc muốn chuyển đổi sang gói khác hãy hủy gói cước cũ. Cú pháp hủy soạn: HUY TENGOI gửi 900 ( Áp dụng đối với các gói tích hợp). Ví dụ: HUY D50P gửi 900. Đối với các gói cước thuần data, mời soạn: HUY TENGOI gửi 888. Ví dụ bạn muốn hủy gói B50 Vinaphone soạn: HUY M50 gửi 888

Trên đây là những thông tin, cách đăng ký gói 4G Vinaphone 1 tháng 50K mới nhất 2021. Hi vọng rằng bài viết sẽ đem lại lợi ích cho quý khách hàng Vinaphone. Hãy lưu lại để lựa chọn đăng ký gói cước phù hợp nhé!

By quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published.