Hiện tại có nhiều dịch vụ Netflix bên ngoài quảng cáo để mời bạn mua chung Netflix với giá từ 30k – 50k / tháng (gói Premium cao nhất). Ừ thì giá này rẻ để bạn có thể thoả thích xem Netflix tại nhà, nhưng với mình thì không khuyến khích mua từ người lạ, thay vào đó bạn có thể tự mua chung với bạn bè, share ra.

netflix_tinhte.jpg
Có thể bạn hên, hoặc cũng có thể bạn xui nếu như một thời gian sử dụng dịch vụ của người lạ đó, thì account chính có thể khoá bất cứ lúc nào. Có thể 50k tiền dịch vụ hằng tháng chẳng đáng bao nhiêu nếu bạn bị mất acc, nhưng vấn đề chính rằng bạn không xem phim được lúc cần. Ví dụ đang xem đến tập gây cấn thì hôm sau mất account.

Mình cũng có người thân từng mua dịch vụ bên ngoài (qua quảng cáo Facebook), nhưng xem được 1 tháng là tháng sau bị đòi thêm tiền vì một lý do nào đó, hay tệ hơn một hôm đẹp trời bạn bị “kick” ra ngoài dù đã đóng tiền và slot Netflix mà bạn xem thuộc về người khác.

Trường hợp khác là tài khoản mà bạn mua bên ngoài, cũng có một người khác sử dụng chung, cho nên sẽ bị loãng trong quá trình tìm kiếm phim – vì Netflix sẽ dựa vào nhu cầu bạn xem phim thể loại gì mà gợi ý thể loại đó. Hay tệ nhất là bị văng ra vì số lượng xem cùng một lúc quá nhiều.

Hoặc có bên yêu cầu bạn đóng theo quý, hoặc theo 6 tháng, bạn sẽ mất một cục tiền trước và họ có thể “scam” bạn bất cứ lúc nào (biết đâu được, rủi ro mà).

[​IMG]
Hiện tại gói Netflix Premium Ultra HD (gói cao nhất), bao gồm 4 thiết bị stream cùng một lúc, xem trên điện thoại, tablet, máy tính, TV, và bạn có 5 tải khoản khác nhau để xem (bao gồm tài khoản Kids). Và gói này có giá 260k / tháng, tất nhiên sẽ là một khoản tiền lớn đối với nhiều người để chi trả tuy một tháng đó không xem được bao nhiêu. Nhưng nếu bạn chia sẻ ra với bạn bè thì tất cả đều có lợi:

260k chia 4 (không tính Kids) = 65k / người. (bằng ly trà sữa uống một ngày).

Giá 65k hằng tháng là giá tốt để bạn giải trí với Netflix được yên tâm nhất, cũng như bạn bè của bạn cũng yên tâm vì đó là tài khoản của bạn.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.