Tải VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack
VideoSolo BD-DVD Ripper Crack nhanh chóng xé hoặc chuyển đổi đĩa Blu-ray hoặc DVD sang cấu hình video / âm thanh bao gồm MP4, MKV, AVI, WMV, M4V, MOV, FLV, MP3, WMA, AAC, M4A, v.v. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ xé tấm Blu-chùm / phong bì / hình ảnh ISO thành video HD 4K / 1080p với độ phân giải cao. Không còn căng thẳng để củng cố các tài liệu Blu-ray hoặc DVD cho PC của bạn nữa.

VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Crack rip hoặc chuyển đổi nhanh chóng đĩa Blu-ray hoặc DVD sang các định dạng video / âm thanh như MP4, MKV, AVI, WMV, M4V, MOV, MP3, AAC, M4A, v.v. loại bỏ các hạn chế của bảo vệ DRM đĩa vật lý bao gồm CSS, AACS, CPRM và mã vùng. Hơn nữa, nó hỗ trợ để trích xuất đĩa / thư mục Blu-ray / hình ảnh ISO sang video HD 4K / 1080p với chất lượng cao. Không phải lo lắng để giải mã các tập tin Blu-ray hoặc DVD và sao lưu chúng vào máy tính của bạn.

Có thể bạn thích phần mềm này:

Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói

Tải VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack
Các tính năng của VideoSolo BD-DVD 1.0.10
Trình trích xuất Blu-ray tốt nhất cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất để xem mọi tệp Blu-ray / DVD trên mọi thiết bị một cách dễ dàng vì nó có cấu hình đầu ra được xác định trước cho các thiết bị kỹ thuật số phổ biến như Apple iPhone / iPad / iPod / TV, Samsung / Sony / Điện thoại / máy tính bảng thông minh LG / Huawei hoặc bảng điều khiển trò chơi PS3 / PS4, v.v.
Blu-ray Ripper chuyên nghiệp được trang bị nhiều tính năng chỉnh sửa chức năng khác nhau cho bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng công cụ này để cá nhân hóa phim Blu-ray hoặc DVD trước khi chuyển đổi chúng.
Video 3D mang đến cho mọi người trải nghiệm xem ảo. Với Trình trích xuất Blu-ray này, bạn có thể trích xuất các video Blu-ray hoặc DVD của mình sang chế độ 3D, như Anaglyph (Red / Cyan), Side-by-Side (Full / Half-Picture), Top / bottom (Full / Một nửa hình ảnh).
Nó cung cấp tốc độ chuyển đổi nhanh hơn so với các trình trích xuất Blu-ray khác với công nghệ tăng tốc tiên tiến để tiết kiệm thời gian của bạn để chờ công việc chuyển đổi hoàn tất. Giao diện trực quan cho phép bất cứ ai trong số bạn hoạt động trong vài cú nhấp chuột. Chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ.
Bạn có thể điều chỉnh độ phân giải video, bitrate, tốc độ khung hình, bộ mã hóa video, kênh âm thanh, tốc độ mẫu, âm thanh, bộ mã hóa và bitrate.
Nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề / âm thanh của quốc gia mình trong phim, chỉ cần nhập phụ đề / âm thanh bên ngoài vào chương trình này và sau đó thêm vào phim của bạn.
Chương trình này cung cấp chức năng xem trước và bạn có thể chụp nhanh để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời trong khi xem trước phim Blu-ray / DVD.
Người ta biết rằng phim Blu-ray có độ phân giải lên tới 2160p (3840 × 2160 pixel). Và chương trình này có thể giúp bạn giữ chất lượng ban đầu càng nhiều càng tốt sau khi chuyển đổi.
Tải VideoSolo BD-DVD Ripper 1.0.10 Full Crack
【 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 】

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software
Tải UltraView mới nhất
Top Phần mềm tăng like facebook miễn phí 2021
Tải phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 Full Crack hướng dẫn chi tiết
Tải Luminar 4 Full Crack- Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Cách cài đặt VideoSolo BD-DVD Ripper Crack
Tải xuống đầu tiên hình thức Crack VideoSolo BD-DVD bên dưới Liên kết.
Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
Sau khi cài đặt Do, t Chạy phần mềm Chạy.
Vui lòng chạy tệp Patch & Patch tệp & Đăng ký phần mềm.
Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.