Sound Booster- Phần mềm tăng âm thanh máy tính tốt nhất hiện nay
Sound Booster là một giải pháp tuyệt vời giúp tăng, khuếch đại âm thanh trên máy tính với chất lượng tốt nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm tăng âm lượng này qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Sound Booster là gì?
Đây là phần mềm hữu ích giúp bạn tăng được âm lượng Volume máy tính, Laptop lên 500%. Không những được khuếch đại lên mà âm thanh trong máy của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều so với âm lượng ban đầu.

Khi sử dụng Sound Booster, bạn có thể tăng âm thanh của bất kỳ một chương trình Windows nào một cách dễ dàng ngay cả khi hiện tại âm lượng hệ thống là tối đa. Đôi khi với âm lượng tối đa hiện tại trên máy tính, bạn vẫn khó có thể nghe rõ được những gì phát ra. Nhưng công cụ này lại làm cho bất kỳ video trong mọi trình duyệt web đều to hơn, rõ hơn so với bản gốc.

Có thể bạn sẽ thích:

Tải FL Studio 12 Full Crack- Phần mềm sản xuất âm thanh chuyên nghiệp

【 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 】

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software
Tải UltraView mới nhất
Top Phần mềm tăng like facebook miễn phí 2021
Tải phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 Full Crack hướng dẫn chi tiết
Tải Luminar 4 Full Crack- Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Full Crack
Vì thế không những giúp làm tăng âm lượng trên Laptop, PC mà chất lượng âm thanh sau khi dùng phần mềm Sound Booster cũng sẽ được cải thiện tốt hơn. Bạn sẽ có cảm giác rõ ràng, êm ái hơn so với âm thanh gốc ban đầu.

Một số ưu điểm của Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Full Crack
Tăng âm lượng lên mức tối đa
Công cụ này có thể giúp cho âm thanh của bất cứ ứng dụng nào trong máy tính của bạn đều được khuếch đại lên tới 500%, gấp 5 lần. Hơn thế nó còn có thể tăng được âm thanh của những chương trình như Website hay phần mềm trực tuyến (Live, Skype, MSN) hoặc bất kỳ phương tiện như nghe nhạc, trò chơi.

Bạn chỉ cần thiết lập âm lượng cho những chương trình đó là có thể dễ dàng bật được bất kỳ mức âm thanh nào trong máy tính một cách thoải mái.

Dễ dàng sử dụng
Việc sử dụng Sound Booster khá đơn giản, bạn có thể điều khiển âm lượng từ khay hệ thống bằng thanh trượt pop-up. Không những thế, bạn cũng có thể gán những phím nóng để tăng, giảm âm thanh tiện lợi, dễ dàng hơn.

Đặc biệt phần mềm này sẽ khởi động mỗi khi Windows khởi động. Chính vì vậy bạn sẽ không cần phải tốn thời gian để khởi động nó bằng tay.

Letasoft Sound Booster 1.11.0.514 Full Crack
Không làm âm thanh biến dạng
Công cụ Sound Booster sẽ liên tục giám sát tăng mức âm thanh hiện tại, đồng thời ngăn ngừa sự cân bằng đã bị hạn chế. Vì vậy phần mềm này sẽ làm giảm tất cả những biến dạng âm thanh chính.

LINK Download Sound Booster Full Crack
Hướng dẫn cài đặt và crack Letasoft Sound Booster 1.11.0.514

Kết luận

Có thể thấy được Sound Booster chính là phần mềm tăng âm thanh mạnh mẽ nhất hiện nay. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy tải Sound Booster về máy mình ngay hôm nay để trải nghiệm hấp dẫn, ưu việt mà nó đem lại. Trong quá trình tải và cài đặt phần mềm, nếu bạn cần thêm tư vấn, đừng quên kết nối cho crackaz ngay nhé!

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.