Phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 có gì nổi bật?
Visio 2019 là một phần mềm vẽ sơ đồ chuyên nghiệp được rất nhiều người trên thế giới sử dụng. Công cụ này được phát triển và Update thường xuyên bởi Microsoft, cho nên tính năng của nó luôn được cập nhật. Vậy Microsoft Visio 2019 có gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay bạn nhé!

Visio 2019 là gì?
Vào tháng 10/2018 Microsoft ra đời bản cập nhật 2019 của Visio Professional. Và Visio Standard. Visio 2019 chính là một phần mềm dùng để thiết lập biểu đồ (vẽ sơ đồ) chuyên nghiệp. Phiên bản 2019 đã cho thấy được sự đổi thay đáng kể của Visio. Nó hỗ trợ những côn cụ để tạo biểu đồ, sơ đồ cùng nhiều điều giúp bạn dễ dàng xử lý được tài liệu hay những bản trình bày.

visio 2019
Tính tới năm 2019 thì Visio vẫn là công cụ lập biệt đồ mạnh nhất. Đến nay nó vẫn dẫn đầu về số người sử dụng. Việc dùng phiên bản Microsoft Visio 2019 sẽ cho bạn tạo tệp dễ dàng. Đồng thời bạn còn có thể làm việc cùng nhiều công cụ hữu ích và liên tưởng đến trạng thái của những sáng kiến trong tương lai. Thậm chí nó còn giúp bạn xác định được quy trình kinh doanh của mình qua sơ đồ trực quan.

Có thể bạn sẽ thích:

Tải Luminar 4 Full Crack- Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

【 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 】

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software
Tải UltraView mới nhất
Top Phần mềm tăng like facebook miễn phí 2021
Tải Luminar 4 Full Crack- Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Tải Sound Booster Full Crack- Phần mềm tăng âm thanh máy tính tốt nhất hiện nay

Bản cập nhật Visio 2019 có gì nổi bật?
Trong phiên bản 2019, Microsoft Visio sẽ đem tới cho bạn nhiều bất ngờ bởi những tính năng nổi bật của nó. Cụ thể:

Trình xem Visio
Đây là một tính năng của phần mềm Visio 2019 được hỗ trợ mới ở những trình duyệt như Edge hoặc Explorer. Điều này giúp cho người dùng xem được sơ đồ Visio một cách dễ dàng kể cả khi bạn không có Visio.

Đoạn trích
Đoạn trích là tính năng cắt một phần của bản vẽ Visio. Và phần được cắt đó sau khi cắt xong được gọi là đoạn trích. Nó sẽ xuất hiện trực tiếp trên tệp powerpoint. Dĩ nhiên Visio 2019 đã có sẵn PowerPoint để cho bạn có thể thực hiện chúng. Vì thế, không chỉ toàn bộ bản vẽ mà bạn còn có thể chia sẻ được một phần của bản vẽ đó với mọi người.

phần mềm visio 2019
Mẫu sơ đồ mới
Trong Visio 2019, mẫu sơ đồ mới gồm Trình hiển thị những dữ liệu biểu đồ luồng cơ bản cùng với Trình hiển thị các dữ liệu biểu đồ luồng chức năng chéo. Đây là công cụ giúp cho người dùng có thể tạo được những mô hình Visio. Tức là bạn có thể tạo nên những biểu đồ với luồng đơn giản và luồng chức năng chéo trên dữ liệu của bảng tính Excel hay biểu đồ quy trình.

Hỗ trợ AutoCAD được nâng cao
Bên cạnh đó Visio còn hỗ trợ AutoCAD nâng cao, đồng thời cải thiện quy mô AutoCAD. Chính vì thế tính năng vẽ so sánh trong công cụ Visio 2019 lại mạnh mẽ hơn hết.

LINK DOWNLOAD Visio 2019 Full Crack
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CRACK VISIO 2019

Kết luận

Ngoài những điểm nổi bật của Visio 2019 mà chúng tôi chia sẻ trên. Phần mềm này còn có nhiều tính năng cũng như tiện ích thú vị như hiện thời gian thực, chỉnh sửa nhiều biểu đồ cùng lúc, chia sẻ, bình luận ứng dụng, bảo mật,….

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.