Mini World: Block Art là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu bạn muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngại thử Mini World Block Art 0.51.0.

Tải Mini World PC – game sandbox 3D miễn phí để bắt đầu chuyến phiêu lưu, khám phá kỳ thú cùng bạn bè. Game không có cấp độ hay bất kỳ giới hạn nào, người chơi tự do sáng tạo như ý thích. Các thiết lập đa người chơi dễ dàng cho phép bạn kết nối máy tính và điện thoại mọi lúc, mọi nơi. Trong Mini World PC, bạn có thể xây dựng một căn nhà, một căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

 

Tìm hiểu game Mini World: Block Art

Thế giới sandbox khổng lồ Game đặc sắc bởi engine độc đáo cùng thiết kế nhân vật đáng yêu Chơi đơn hoặc nhiều người Upload hoặc download công trình tại Gallery, chiêm ngưỡng bản đồ MOD, game, tác phẩm tuyệt đẹp của người khác. Đa chế độ chơi: Sinh tồn, Sáng tạo hoặc mini games của người khác mọi lúc, mọi nơi Tùy chỉnh game linh hoạt

Chế độ trong game MiniWorld

Sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, người chơi Mini World cần thu thập tài nguyên, xây dựng nơi ở, công cụ và chiến đấu vì sự sinh tồn. Sau khi có đủ tài nguyên, đi khám phá thế giới hoang dã cùng bạn bè. Khám phá hang động rộng lớn, nuôi gấu trúc ở rừng trúc, hoặc đại chiến rồng đen trong thế giới ngầm. Chế độ dễ chơi này là cách tuyệt vời để học cơ chế game và tự đắm mình vào thế giới phiêu lưu mở rộng lớn.

Sáng tạo

Sáng tạo không giới hạn. Ở chế độ này, người chơi được cung cấp hầu hết tài nguyên ngay từ đầu để xây dựng bất cứ thứ gì mình muốn. Bạn có thể tạo thành phố khổng lồ, khu nghỉ dưỡng long lanh trên núi trồng đầy tre, lâu đài khổng lồ trên không hoặc trải nghiệm niềm vui nông trang cùng bầy sinh vật giả tưởng thú vị khi tải Mini World PC.

Đa người chơi

Kết nối server và chơi một số mini-game vui nhộn do cộng đồng phát triển. Chơi parkour, câu đố, FPS hoặc game chiến thuật. Chơi cùng hoặc đấu lại những người bạn…

Cộng đồng

Người chơi có thể tương tác với các thành viên khác trong game MiniWorld. Tải bản đồ hoặc chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của chính bạn cho cả thế giới.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu trò chơi Mini World

Hệ điều hành: WinXP / 2003 / Vista / 7 Bộ xử lý: Lõi kép Intel (R) P4 / PE Bộ nhớ: RAM 1 GB Đồ họa: Đồ họa tích hợp Intel DirectX: Phiên bản 9.0 Mạng: Kết nối Internet băng thông rộng Dung lượng: 500 MB dung lượng còn trống

Download Mini World Mobile:

Nếu không thích chơi trên máy tính thì hãy cùng khám phá phiên bản Mini World cho Mobile cũng hấp dẫn không kém nhé:

Mini World: Block Art cho Android Mini World: Block Art cho iOS

Cập nhật Mini World Block Art mới nhất

 

Mini World: Block Art 0.51.0:

Survive in the Rainforest – Sinh tồn trong rừng nhiệt đới

Mini World Block Art 0.51.0 đưa bạn vào nhiệm vụ sinh tồn trong rừng nhiệt đới Địa hình mới, cây trồng mới Địa hình mới: Địa hình rừng nhiệt đới tương đối dễ chịu, không quá dốc. Bạn sẽ thấy 1 vài cái hồ nhỏ và sông suối chảy quanh. Cây trồng mới: Các loại cây mọc dày đặc, bao gồm cây nhiệt đới, ăn quả, cây bụi, rêu… Thánh tích trong rừng nhiệt đới Bạn sẽ tìm thấy những bức tượng thần trong rừng.

Bạn đang xem: Tải game mini world

Một số chứa sức mạnh bí ẩn và chỉ được đánh thức bởi con mắt của khu rừng. Đền thờ sẽ xuất hiện sau khi tượng thần được kích hoạt. Nó bao gồm rất nhiều loại tài nguyên và công trình phức tạp để khám phá. Sinh vật mới

Khỉ

Gặp gỡ những con khỉ đáng yêu và ẩn chứa bất ngờ. Người chơi dễ dàng thuần hóa chúng bằng chuối. Sau đó, chúng sẽ đi theo chủ cùng với 6 thanh item, đặc biệt hữu ích cho hành trình phía trước.

Mẹo nhỏ: Đừng bị đánh lừa bởi gương mặt đáng yêu của chúng, khỉ có thể cướp của bạn mọi thứ. Nếu gặp khỉ, bạn có thể đổi item lấy chuối.

Khám phá vô vàn sinh vật, địa điểm, item… mới trong bản update này

Barbarian Shaman

Là quái vật tấn công tầm xa và lơ lửng trên không. Hãy cẩn thận bởi gậy của chúng gây sát thương khá lớn. Barbarian Shaman có thể tự nhân bản, khiến chúng trở thành kẻ thù khó đánh bại. Sau khi hạ gục nó, bạn sẽ nhận được kim cương để nâng cấp vũ khí.

Con báo

Báo là loài có thể leo cây. Nó nhảy được khá xa để tấn công bất ngờ đối thủ.

Boss khủng – Quetzalcoatl

Bạn đã sẵn sàng đối đầu với đòn tấn công của Quetzalcoatl? Nó sẽ phóng ra quả cầu chứa thuốc độc và đập cánh để tạo ra cơn gió lớn. Item mới Đôi cánh của thần rắn Gậy Thử thách mới Click Bonus để xem các nhiệm vụ độc quyền trong rừng. Hoàn thành để nhận frame vĩnh viễn và các item tùy chỉnh khác. Chức năng mới Xác minh nhà phát triển trong game: Cửa sổ mới để xác minh, nơi bạn dễ dàng dùng công cụ và chức năng dành riêng cho developer. Diện mạo mới Kết hợp Autobot đầu tiên Tùy chỉnh phong cách Trung Hoa Và giao diện hoàn toàn mới

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới game sinh tồn sáng tạo tuyệt vời của Mini World game chưa? Nếu đã sẵn sàng thì còn chờ gì nữa mà chưa tải game Mini World PC về máy và trải nghiệm luôn cho nóng.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.