Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable
Balabolka Portable là một chương trình chuyển văn bản thành giọng nói (TTS). Nội dung trên màn hình có thể được xem là tài liệu WAV, MP3, MP4, OGG hoặc WMA. Chương trình phiên bản đầy đủ của Balabolka 2.15.0.695 có thể kiểm tra nội dung của bảng tạm, xem nội dung từ các bản ghi, làm lại kiểu văn bản và tô bóng nền tảng, kiểm soát sự xâm nhập từ tấm khung hoặc bằng các phím nóng trên toàn thế giới.

Con bạn hỏi và yêu cầu bạn đọc cho nó nghe một câu chuyện, và bạn không có thời gian? Hoặc mặt khác, bạn có mệt mỏi khi làm việc tại PC và không có khả năng tái sử dụng?

Bạn không bao giờ cần phải vượt quá mong đợi, tải định vị, gọi bà ngoại để được giúp đỡ hoặc từ chối một người trẻ tuổi và làm anh ta buồn. Đơn giản chỉ cần sử dụng một hộp trò chuyện.

Đây là một chương trình hữu ích sẽ khuyến khích đáng kể cuộc sống của bạn. nó sẽ âm thanh nội dung từ bất kỳ ứng dụng. Hơn nữa, cô ấy nói với giọng nói của con người. Vì vậy, bạn sẽ không thuận lợi, nhưng cũng rất tốt để điều chỉnh nội dung, được chương trình lồng tiếng.

Bạn có thể sẽ thích:

VideoSolo Video Converter Ultimate 1.0.30 Full Crack

【 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 】

CompuHost V3 Professional Karaoke Hosting Software
Tải UltraView mới nhất
Top Phần mềm tăng like facebook miễn phí 2021
Tải phần mềm vẽ sơ đồ Visio 2019 Full Crack hướng dẫn chi tiết
Tải Luminar 4 Full Crack- Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp
Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói
Mặc dù thực tế là bản cập nhật đã thực hiện các biến đổi nhỏ, nhưng vẫn tốt hơn là chuyển sang hình thức xả gần đây nhất hoặc sử dụng biến thể thuận tiện gần đây nhất để tránh mọi vấn đề với chương trình. Chọn cơ sở hoặc một biến thể linh hoạt, khi bạn nghiêng về phía.

Bạn cũng thích phần mềm này !!!!

Tính năng của phần mềm Balabolka
Chương trình sử dụng các hình thức khác nhau của Microsoft Speech API (SAPI); nó cho phép sửa đổi các thông số của giọng nói, bao gồm cả tốc độ và cường độ. Khách hàng có thể áp dụng một danh sách thay thế không phổ biến để cải thiện bản chất của việc truyền giọng nói. Các nguyên tắc cho việc khắc phục khớp nối sử dụng cấu trúc ngôn ngữ của khớp nối tiêu chuẩn.
Balabolka có thể dự phòng nội dung được đồng bộ hóa trong các tài liệu LRC bên ngoài hoặc trong nhãn MP3 bên trong các bản ghi âm. Tại thời điểm bản ghi âm được phát với người chơi trên PC hoặc trên trình phát âm thanh nâng cao hiện nay, nội dung được hiển thị đồng bộ (theo cách tương tự, như các câu thơ cho giai điệu).
Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói
Tải Balabolka 2.15.0.695 Portable – công cụ chuyển văn bản thành giọng nói
Cách cài đặt và sử dụng Balabolka Portable
Tải xuống đầu tiên Balabolka Mẫu di động bên dưới Liên kết.
Sau khi tải xuống Cài đặt chương trình như bình thường.
Sau khi cài đặt phần mềm Run.
Bạn đã hoàn thành nó. Bây giờ hãy thưởng thức phiên bản đầy đủ.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.