hóa dữ liệu của bạn, và sau đó gắn [email protected] chuỗi các tập tin. Chúng tôi tin rằng đây nhiễm trùng là một phần của một virus cơ mà các chi nhánh khác nhau sử dụng, nhưng với thanh toán của riêng họ địa chỉ email. Khi một máy tính bị lây nhiễm gia đình này trong phần mềm độc hại, các nạn nhân sẽ được chỉ định một ID duy nhất. Này, ID và các liên quan đến tiền chuộc địa chỉ email, sau đó sẽ nối vào bất kỳ tập tin được mã hóa. Ví dụ, nếu một người bị nhiễm đã nhận được một ID của 4126721512 và một tập tin được gọi là baseball.jpg được mã hóa, tên tập sẽ trở [email protected] Này, nó có thể thay đổi các cửa Sổ nền cho một hình ảnh, như trên đó có hướng dẫn làm thế nào để trả tiền cho những đôi. May mắn thay, Nó trong phòng Thí nghiệm có một tiện ích được gọi là RakhniDecryptor đó có thể dùng vũ lực lượng giải mã chìa khóa cho những [email protected] virus và biến thể.

【 CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 】

Tải IObit Driver Booster Pro 7.3.0.675 Full Crack- Công cụ cập nhật Driver tốt nhất hiện nay
Để sử dụng RakhniDecryptor, bạn đầu tiên phải tải về nó trực tiếp từ Nó là trang web. Mặc dù có thể là trang web khác lưu trữ công cụ này, đó là đề nghị rằng bạn chỉ tải về nó chỉ Nó như họ thường xuyên được cập nhật nó cho các thành viên mới của virus gia đình. Khi bạn đã tải về RakhniDecryptor, bạn nên đôi-bấm vào những rakhnidecryptor.exe tên để khởi động chương trình. Khi chương trình bắt đầu, bạn sẽ được hiển thị các bắt đầu màn hình như là nhìn thấy sau.

rakhnidecryptor

Nếu bạn cần phải quét Mạng ổ đĩa mà có thể đã được mã hóa các tập tin, anh có thể bấm vào các thông Số thay Đổi lựa chọn và đặt một dấu trong Ổ đĩa Mạng. Khi trong những thiết lập, bạn không nên đặt một dấu trong Sạch hồi các tập tin sau khi giải mã nút trừ khi bạn có chắc chắn 100% rằng các công cụ có thể đúng cách giải mã của các tập tin.

settings-screen

Khi bạn đã hoàn tất, bạn có thể nhấn OK nút và sau đó nhấn bắt Đầu Quét nút. Sau đó bạn sẽ được nhắc chọn một tập tin được mã hóa. Như các chương trình không được 100% cập nhật đầy đủ để hỗ trợ [email protected] biến thể, bạn cần phải nhập *.* trong các tập tin tên này, và sau đó nhấn enter. Này, sau đó sẽ lực lượng RakhniDecryptor để cho bất kỳ loại tập tin, bao gồm cả những freespeechmail.org tập tin được mã hóa. Khi bạn chọn một tập tin được mã hóa, bạn sẽ nhận được một lời cảnh báo rằng bạo lực quá trình có thể mất nhiều giờ nếu không phải ngày. Báo chí OK trên này và cảnh báo chương trình sẽ bắt đầu bạo lực lượng mật khẩu. Nếu nó thành công, nó sẽ sau đó, phần còn lại của bạn ổ đĩa cho tập tin liên quan, và giải mã họ là tốt. Khi nó đã hoàn thành, nó sẽ trưng bày một báo cáo cho thấy có bao nhiêu các tập tin đã được giải mã.

RakhniDecryptor có thể giải mã các tập tin đã bị mã hóa và thay đổi thành sau tên:

Nếu các tập tin của bạn bị mã hóa bởi bất kỳ ở trên virus biến thể, xin đừng trả tiền chuộc. Thay vào đó, bạn nên cố gắng công cụ này lần đầu, như các bạn có thể phục hồi các tập tin của bạn miễn phí. Như mọi khi, nếu bạn cần sự giúp đỡ nào với công cụ này, đừng ngần ngại hỏi.

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.