Fuck boy là gì? Đây là một thuật ngữ được giới trẻ sử dụng rất phổ biến để chỉ những chàng trai có mã đẹp nhưng bản chất của họ lại rất khốn nạn và tồi tệ.

Tuy nhiên, hầu hết các cô gái thường bị các Fuck boy này thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Dù biết sẽ nhận lại trái đắng, nhưng tại sao chị em vẫn cứ lao vào như “con thiêu thân”? Mời quý độc giả hãy cùng Học Hẹn Hò khám phá qua những chia sẻ dưới đây.

Bạn đang xem: Fuck boy là gì? Lý do nào khiến con gái thường bị Fuck boy thu hút?

Thuật ngữ Fuck boy là gì?

Fuck boy là một từ lóng được dùng để chỉ những chàng trai với vẻ bề ngoài đẹp, ăn nói có duyên nhưng không chung thủy, trăng hoa, thích đùa giỡn tình cảm của phái nữ.

Fuckboy là một thuật ngữ dùng để chỉ những chàng trai có mã đẹp nhưng không chung thủy, trăng hoa

Độ tuổi của Fuckboy thường dao động từ 17 – 25 tuổi, thường dùng lời lẽ ngọt ngào để dụ dỗ chị em phụ nữ nhằm mục đích cuối cùng là đưa họ lên giường.

Fuck boy có đặc điểm nhận dạng thế nào?

Bạn có thể nhận dạng Fuck boy thông qua một số đặc điểm sau đây:

– Thường có nhu cầu tình dục cao và đòi hỏi “chuyện ấy” một cách vô lý.

Fuckboy chỉ lợi dụng bạn để thỏa mãn ham muốn vật chất, thể xác của bản thân

– Khéo léo ám chỉ về quan hệ tình dục hoặc hỏi những câu khiếm nhã về cơ thể của bạn cũng như những người phụ nữ khác. Đặc biệt, anh ta cực kỳ quan tâm đến việc “bạn đã bị bóc tem chưa?”.

– Không bao giờ đề cập, giới thiệu bạn với người thân, bạn của của hắn trong khi cả 2 đang có mối quan hệ yêu đương. Dù có, thái độ của người đó cũng khá e ngại vì họ biết anh ta đã làm gì sau lưng bạn.

– Không bao giờ hoặc hiếm khi đăng công khai hình chụp chung của hai người lên mạng xã hội.

– Có thái độ xem thường phụ nữ, dùng những từ khiếm nhã khi nói về phái đẹp như: Phò, đĩ,…

– Chỉ lợi dụng bạn để thỏa mãn ham muốn vật chất, thể xác của bản thân.

– Ám chỉ hoặc nói thẳng rằng anh ta muốn bạn gửi những bức ảnh nhạy cảm, ảnh khỏa thân.

– Thường chú ý đến số đo 3 vòng của các chị em phụ nữ, không riêng gì mình bạn.

– Trong khi đã có bạn gái rồi nhưng vẫn đi tán tỉnh thêm nhiều người khác.

Nguyên nhân khiến con gái bị thu hút bởi Fuck boy

Con gái có thể bị Fuck boy thu hút vì nhiều nguyên nhân. Nhưng đa phần đối tượng này là những anh chàng đẹp mã, có cái miệng rất dẻo.

Fuckboy sẽ tìm mọi cách để dụ dỗ các cô gái “ngủ” với mình

Người ta thường nói “con gái thì yêu bằng tai, con trai lại yêu bằng mắt”. Những lời ngọt ngào luôn là thứ các chị em phụ nữ say mê và Fuck boy lại rất giỏi trong lĩnh vực này.

Nhiều bạn nữ có thể lường trước được rằng người yêu mình là một anh chàng Fuck boy, biết rằng không tốt nhưng vẫn bị cuốn vào mối quan hệ này.

Fuck boy sẽ tìm mọi cách để chinh phục các cô gái và dụ dỗ họ “ngủ” với mình, đây chính là mục đích cuối cùng trong mối quan hệ của đối tượng này. Một ngày nào đó khi đã chán rồi, anh ta sẽ “đá” bạn không thương tiếc.

4 hậu quả một gã Fuck boy phải gánh chịu

Những gã Fuckboy sẽ không thể lường trước được nhiều hậu quả không nhãn tiền nhưng hết sức tai hại sau đây:

Bị “tình dục” biến thành công cụ để điều khiển

Fuckboy đừng bao giờ ảo tưởng rằng càng ngủ với nhiều cô gái càng được gọi là “chất” là “dân chơi”. Nó không có gì là hay ho cả mà sẽ khiến bản thân dần dần bị lún sâu vào vào vấn đề quan hệ tình dục.

Fuckboy sẽ bị “tình dục” biến thành công cụ để điều khiển

Đối tượng này sẽ quen với quan điểm: Một con bướm lạ bằng hàng tạ con bướm quen”, bị điều khiển bởi sự ham muốn. Người ta gọi nó chính là nô lệ của tình dục.

Có nguy cơ cao mắc phải hội chứng bệnh xã hội

Nhiều Fuckboy thích thể hiện bản thân bằng các chiến tích giường chiếu của mình. Đây chính là một suy nghĩ rẻ mạt, đồi trụy và tồi tệ.

Người xưa có câu: “Đi đêm lắm rồi sẽ có ngày gặp ma”, ngủ với nhiều người có ngày bị si đa lúc nào cũng không biết. Vì vậy, phái nam đừng lựa chọn làm Fuckboy để làm nát chính bản thân mình, hãy yêu, quan hệ một cách chất lượng, chọn lọc.

Không có độ tin cậy, khiến phái đẹp có cảm giác sợ hãi

Chuyện lăng nhăng, trăng hoa dù có dấu lâu như thế nào cũng sẽ có ngày bị lộ ra. Khi bản chất khốn nạn, tồi tệ của Fuck boy lộ ra, sự uy tín và độ tin cậy của đối tượng này cũng bị giảm đi trong mắt phái đẹp.

Không có độ tin cậy, khiến phái đẹp có cảm giác sợ hãi

Từ đó, các cô gái sẽ có cảm giác sợ hãi khi phải nói chuyện, giao tiếp với họ. Đương nhiên, khi đã sợ, chắc chắn trường hợp chung đôi sẽ không xảy ra.

Làm giá trị của bản thân bị xuống cấp

Nhiều gã Fuckboy thường ba hoa, khoe chiến tích bản thân đã ngủ được với nhiều cô nàng và coi đó là một điều đáng tự hào.

Tuy nhiên, đây là một điều rất ngu ngốc, đừng tưởng rằng kể mấy chiến tích bệnh hoạn này là người khác sẽ tròn mắt, coi là anh hùng, chuyên gia. Trong mắt họ, Fuckboy chỉ là những gã lệch lạc lối sống, chỉ biết suy nghĩ bằng nửa thân dưới, giá trị xuống cấp trầm trọng mà thôi.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp quý độc giả hiểu rõ thuật ngữ Fuck boy là gì. Đừng quên theo dõi chuyên trang để cập nhật nhiều tin tức bổ ích, thú vị khác bạn nhé!

By quantri

Leave a Reply

Your email address will not be published.